Chuyển giao công nghệ

Chuyển giao công nghệ

Nhằm đóng góp tích cực cho sự phát triển công nghệ sinh học, nông nghiệp và môi trường của Việt Nam đồng thời phục vụ chiến lược quốc gia về phát triển bền vừng, tăng trưởng xanh và chống biến đổi khí hậu. MITECOM tự hào là đơn vị duy nhất vừa nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm vi sinh, vừa nghiên cứu và chế tạo dây chuyền thiết bị cho công nghệ lên men. Chính vì thế MITECOM nắm vững đầy đủ công nghệ và kỹ thuật để chuyển giao công nghệ cho các đơn vị, cơ sở nghiên cứu trong cả nước. Góp phần cùng các đơn vị hướng đến sứ mệnh và trách nhiệm mang sản phẩm công nghệ vi sinh đến cộng đồng giúp cải thiện môi trường, tăng cường sức khỏe, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và đặc biệt cùng mọi người góp phần bảo vệ môi trường sống, chống biến đổi khí hậu.

Với nguồn nhân lực chất lượng cao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sinh học, cơ khí chế tạo máy, điện, điện tử, kỹ thuật môi trường,... được đào tạo bài bản từ trình độ đại học trở lên. Công ty Cổ phần Công nghệ Vi sinh và Môi trường - MITECOM  đã hỗ trợ, thực hiện hàng trăm dự án chuyển giao công nghệ, tư vấn - đăng ký lưu hành cho sản phẩm nhận chuyển giao, hỗ trợ chuẩn hoá công nghệ lên men phù hợp với từng chủng vi sinh vật, hướng dẫn đào tạo sản xuất vi sinh hiệu quả, xây dựng mở rộng và lắp đặt phòng thí nghiệm nuôi cấy,...

Tùy theo quy mô và mục đích của doanh nghiệp hay tuỳ theo loại hình của doanh nghiệp MITECOM sẽ có lựa chọn cách thức chuyển giao công nghệ phù hợp, hiệu quả giúp doanh nghiệp có thể cải tiến sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chuyển giao công nghệ chủ yếu đến từ mua thiết bị kèm theo công nghệ và lan toả công nghệ từ một doanh nghiệp trong nhóm. Đối với các doanh nghiệp quy mô lớn, kênh chuyển giao công nghệ  đa dạng hơn. Tuỳ từng dự án, từng giai đoạn sản xuất, hoạt động chuyển giao công nghệ MITECOM sẽ lựa chọn, tư vấn những quy trình phụ hợp, hiệu quả. Đem lại hiệu quả kinh tế cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

MITECOM tự hào là nhà cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ sinh học nông nghiệp và môi trường cho nhiều cơ sở nghiên cứu, đào tạo, sản xuất trong cả nước, gồm có:

- 66 Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp

- 38 Viện nghiên cứu khoa học, ứng dụng

- 16 Bệnh viện, Trung tâm y tế

- 51 Trung tâm nghiên cứu ứng dụng, Sở khoa học công nghệ

- 300 Công ty sản xuất chế phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc thú y,..

- 200 Công ty thương mại hoá chất thiết bị

- 20 đơn vị hậu cần quân đội